Đam Mê Công Nghệ
Image default
Thủ thuật

10 Công Cụ Tạo Hình Ảnh Bằng AI Online từ Ảnh Thật, Văn Bản

Hiện nay, ngày càng có nhiều cách tạo ảnh online bằng AI phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây, Đam Mê Công Nghệ giới thiệu đến bạn 10 công cụ tạo hình ảnh AI Online từ ảnh thật, văn bản miễn phí tốt nhất hiện nay.

Top 10 công cụ tạo hình ảnh bằng AI từ ảnh thật, văn bản

Có rất nhiều công cụ, trang web tạo ảnh bằng AI hiện nay, mỗi công cụ đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Dưới đây, là 10 công cụ tạo ảnh bằng AI miễn phí tốt nhất mà Đam Mê Công Nghệ muốn giới thiệu đến bạn.

Craiyon

Craiyon được phòng nghiên cứu của AI Open Ai phát triển với khả năng biến văn bản thành hình ảnh AI. Mặc dù Craiyon không vượt trội như DallE-2, nhưng cũng có vài điểm nổi bật như được huấn luyện bằng Google PU Research Cloud (TRC). Bạn có thể sử dụng công cụ này mà không cần phải đăng ký tài khoản và có thể sử dụng không giới hạn.

Nightcafe

Nightcafe là một phần mềm tạo hình ảnh AI từ ảnh thật đẹp, đặc sắc bằng việc sử dụng công nghệ AI và kỹ thuật chuyển phong cách nơron nhân tạo. Bạn có thể tạo lại bất kỳ bức ảnh nào trong bộ sưu tập của mình bằng Nightcafe AI theo phong cách và hoa văn nghệ thuật mong muốn. Công cụ này cung cấp cho bạn một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc dựa trên nội dung bạn yêu cầu chỉ trong vòng vài phút và tất cả các sáng tạo của bạn đều được lưu trữ trong tài khoản.

Pixray

Pixray là công cụ tạo hình ảnh online bằng AI dành cho các chuyên gia máy tính. Công cụ này giúp biến các văn bản thành tác phẩm nghệ thuật một cách nhanh chóng. Pixray có giao diện đơn giản, các công cụ AI có thể tùy chỉnh được và có tài liệu mở rộng dành cho code tùy chỉnh.

Starry AI

Starry AI là một công cụ giúp tạo hình ảnh từ văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết với nhiều khía cạnh, nhờ đó, kết quả trả về mang tính cá nhân hóa hơn so với các ứng dụng khác.

DeepAI

DeepAI là một công cụ giúp biến các văn bản thành hình ảnh một cách dễ dàng, mang đến các kết quả tốt với Prompt phù hợp. Công cụ này cung cấp nhiều kiểu hình ảnh và một nửa trong số đó đều miễn phí.

Dream by Wombo

Dream by Wombo là một ứng dụng tạo ảnh AI giúp tạo hình ảnh từ các văn bản một cách đơn giản. Đây cũng là ứng dụng duy nhất được sử dụng không giới hạn và miễn phí.

Canva

Canva là một ứng dụng chuyên về thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh dành cho web, hỗ trợ tạo ảnh AI online cực tốt cho điện thoại di động. Công cụ này còn kết hợp với nhiều tính năng khác mà nó đang cung cấp để trở thành một ứng dụng mạnh mẽ trong việc sáng tạo nghệ thuật.

Dall-E 2

Dall-E 2 là một công cụ mã nguồn mở cho phép người dùng biến các văn bản thành hình ảnh AI. Khác với những công cụ tạo ảnh online bằng AI khác, công cụ này có thể diễn giải lại được ngữ cảnh và ý định của bạn để tạo nên một hình ảnh có bố cục rõ ràng, mạch lạc dưới sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo.

Midjourney

Midjourney là một trình web tạo ảnh AI từ các văn bản vô cùng chân thực. Đây là một công cụ giúp bạn tạo cho các ý tưởng vẽ rất mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh công cụ theo nhu cầu của mình.

Stable Diffusion

Stable Diffusion là một công cụ tạo ảnh AI từ việc chuyển đổi văn bản thành hình ảnh. Công cụ này giúp tạo ra các hình ảnh chi tiết dựa trên các đoạn mô tả văn bản. Ngoài ra, nó còn có thể áp dụng vào một số các tác vụ khác như inpainting, outpainting và tạo hình ảnh thành văn bản.

Hướng dẫn cách tạo hình ảnh AI online trên điện thoại

Hãy cùng tham khảo ngay thông tin các bước hướng dẫn để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt online bằng AI trên điện thoại của mình nhé.

Tạo hình ảnh AI trên điện thoại iPhone

Bước 1: Vào App Store và tải ứng dụng WOMBO Dream về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng WOMBO Dream, sau đó chọn vào dấu cộng (+) ở bên dưới chính giữa màn hình. Nhập nội dung về hình ảnh cần tạo và nhấn vào Create để bắt đầu tạo ảnh.

Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình tạo ảnh, bạn có thể chỉnh sửa ảnh và tải ảnh về điện thoại.

Tạo ảnh online bằng AI trên Android

Bước 1: Vào CH Play và tải ứng dụng Bing AI về máy và đăng ký tài khoản Bing AI.

Bước 2: Vào ứng dụng Bing AI, chọn Bing Image Creator và nhập mô tả về hình ảnh cần tạo.

Bước 3: Tạo và tải ảnh về điện thoại.

Trên đây, Đam Mê Công Nghệ đã giới thiệu đến bạn 10 công cụ tạo hình ảnh bằng AI online từ ảnh thật, văn bản miễn phí và tốt nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tìm được công cụ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có được những bức ảnh đẹp mắt khi sử dụng công cụ AI này.

Xem thêm bài viết chuyên mục: App, AI

Related posts

Code Legends Of Speed mới nhất 09/2023 – Cách nhập mã

Administrator

Đừng bỏ lỡ 7 cài đặt thông minh trên Samsung này nếu bạn là Samfan chính hiệu

Administrator

Top 10 điện thoại cấu hình mạnh nhất mà bạn nên sở hữu

Administrator