Đam Mê Công Nghệ
Image default
Game Mobile

THRUD: Broken Heaven – Game mobile bắn súng anime cực chất chính thức ra mắt

Nhà phát triển game nổi tiếng BILIBILI vừa công bố một tựa game mobile bắn súng anime mới mang tên THRUD: Broken Heaven và hiện tại trò chơi đã được ra mắt chính thức tại Trung Quốc trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

THRUD: Broken Heaven đưa game thủ đến với thế giới Misotto, một vương quốc giả tưởng rộng lớn và là nơi bạn đảm nhận vai trò của một đặc vụ trong tổ chức REVO. Với nhiệm vụ chính là điều khiển các chiến thuyền cùng người bạn đồng hành Sluder, game thủ sẽ bắt tay vào công cuộc chiến đấu bảo vệ nhân loại trước sự tấn công ồ ạt của những sinh vật ngoài hành tinh.

Lối chơi của THRUD: Broken Heaven xoay quanh việc điều khiển các nhân vật được gọi là Sluder trong trận chiến. Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của người chỉ huy và có khả năng luân phiên điều khiển nhiều Sluder khác nhau. Vì mỗi Sluder sẽ có những khả năng riêng biệt và kỹ năng độc đáo, vậy nên game thủ sẽ cần học cách tận dụng tốt nhất khả năng của từng Sluder để có thể giành chiến thắng trong các trận chiến.

THRUD: Broken Heaven - Game mobile bắn súng anime cực chất chính thức ra mắt

THRUD: Broken Heaven sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt với các nhân vật được xây dựng theo phong cách anime. Các trận chiến trên bầu trời kết hợp cùng cơ chế bay lượn tự do với góc nhìn thứ ba không chỉ giúp tạo nên chiều sâu cho thế giới của game, mà còn mở ra một môi trường đa dạng và thú vị cho người chơi khám phá.

Hiện tại, trò chơi đã có thể được tải xuống tại Trung Quốc thông qua trang web chính thức của BILIBILI. Mặc dù rất có thể trò chơi sẽ được ra mắt trên toàn cầu trong tương lai gần, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ nhà phát triển đề cập đến vấn đề này.

Related posts

Sau Liên Quân, Violet Thứ Nguyên Vệ Thần bất ngờ xuất hiện trong Metal Slug: Awakening

Administrator

Chi tiết bộ kỹ năng của tướng Trợ Thủ mới – Minh Thế Ẩn được chuyển giao sang Liên Quân

Administrator

ĐTCL: Top đội hình mới mùa 9.5 mà bạn cần ghi nhớ vội để leo rank hiệu quả

Administrator

Leave a Comment