Đam Mê Công Nghệ
Image default
Game Console

Honkai: Star Rail – Cơ hội sở hữu máy PS5

Chào mừng đến với thế giới của Honkai: Star Rail trên nền tảng PS5! Đây không chỉ là một tin vui mà còn là cơ hội để bạn nhận được những phần quà hấp dẫn và có thể “mua game” với giá chỉ 10 USD. Đặc biệt, giải thưởng lần này là một chiếc máy console mới nhất của Sony!

Đăng ký trước để nhận quà

Sau thời gian thử nghiệm, Hoyoverse đã công bố ngày ra mắt chính thức cho phiên bản Honkai: Star Rail dành cho PS5. Từ ngày 11/10, bạn sẽ có thể đăng nhập và trải nghiệm tựa game này trên nền tảng PS5 yêu thích của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những màn chơi độc đáo và thú vị!

honkai-star-rail-cong-bo-ngay-ra-mat-phien-ban-ps5-thumb

Đăng ký trước – Nhận quà ngay

Để tri ân người chơi, sự kiện đăng ký trước được mở cho tất cả các nền tảng. Bạn sẽ nhận được những món quà đặc biệt dựa trên số lượng người đăng ký trước. Hãy cùng xem danh sách quà tặng:

  • Đăng ký trước đạt 100,000 – Điểm Tín Dụng x10.000
  • Đăng ký trước đạt 300,000 – Nhật Ký Thám Hiểm x5
  • Đăng ký trước đạt 600,000 – Aether Cô Đặc x5
  • Đăng ký trước đạt 1,000,000 – Nón Ánh Sáng 4 Sao “Bữa Sáng Đúng Điệu (Tri Thức)” x1

Để đăng ký trước, bạn có thể truy cập vào trang fanpage chính thức của Honkai: Star Rail hoặc tại đây. Đừng quên đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn trước khi nhấn nút đăng ký. Hiện tại, đã có hơn 860.000 người đăng ký và chỉ còn một mốc cuối để nhận được nón ánh sáng 4 sao, hãy nhanh tay tham gia ngay!

honkai-star-rail-cong-bo-ngay-ra-mat-phien-ban-ps5-1

Đặt trước phiên bản PS5

Nếu bạn là fan của Honkai: Star Rail và không thể chờ đến ngày ra mắt chính thức, bạn có thể trải nghiệm ngay trên phiên bản PS5. Chỉ với 10 USD, bạn sẽ nhận được một gói quà bao gồm các tài nguyên hữu ích để khởi đầu nhanh chóng hơn.

honkai-star-rail-tang-ps5-1

Ngoài những phần quà trên, Hoyoverse cũng sẽ tặng riêng 3 bộ máy chơi game PS5 phiên bản tiêu chuẩn cho 3 may mắn game thủ. Tuy nhiên, do là quà tặng từ nước ngoài, bạn sẽ cần tuân thủ những quy định về mặt pháp lý khi nhận hàng theo những điều khoản được niêm yết trong thông báo sự kiện.

Với Honkai: Star Rail trên PS5, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đầy thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia ngay để trở thành những người chơi may mắn nhận được chiếc máy console mới nhất của Sony! Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm thú vị cùng Honkai: Star Rail!

Related posts

Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae Sakura

Administrator

Top 5 game độc đáo về lính cứu hỏa và cuộc chiến chống lửa

Administrator

Tải ngay bộ hình nền Raiden Shogun cực “quyến rũ” khiến các fan của Lôi thần không thể bỏ qua

Administrator