Đam Mê Công Nghệ
Image default
Thủ thuật

Lịch chiếu Avatar 2 – The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước

Avatar 2 sẽ là siêu phẩm hot trong năm nay, bộ phim điện ảnh này chắc chắn sẽ tạo một cú nổ lớn cuối năm. Với sự chờ mong của những mọt phim từ phần đầu của avatar 1 từ năm 2009, bạn có hy vọng sau nhiều năm, bản mới sẽ làm bùng nổ màn ảnh 2022.

Lịch chiếu phim Avatar 2

Avatar 2 có lịch chiếu, thời lượng phim bao nhiêu bạn đã biết chưa? Theo thông tin từ nhà sản xuất, thời điểm không lâu nữa chỉ cần vào tháng sau, cụ thể vào 16/12 năm nay, cùng đếm ngược vài ngày thôi đã có thể thưởng thức bộ phim nhiều tình tiết ấn tượng của hãng phim 20th Century Studios.
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước

Thời lượng phim Avatar 2

Avatar 2 hiện chưa có cập nhật chính thức về thời lượng, độ dài của phim là bao nhiêu? Hy vọng thời gian sẽ hợp lý với những cảnh quay logic không bị rối. Với cái bóng của phần 1 trước, mong thời lượng có thể điều chỉnh không quá ngắn hay quá dài.
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước
Nhiều người có khẳng định rằng, số lượng vé vừa mở bán sẽ sold out trong thời gian vài phút, điều này là không nói quá khi mà không thời gian chờ đợi của khán thính giả lên đến 10 năm liền, kỳ vọng cũng cao hơn nhiều.

Ngôn ngữ trong phim

Ngôn ngữ của Avatar 2 là tiếng Anh, khi về nước ta sẽ phụ đề bằng tiếng Việt và giữ nguyên âm thanh gốc trong phim. Khán giả vừa có thể hiểu được câu chuyện lại không bị mất đi hơi thở của phim thông qua âm thanh gốc của nhân vật, cách này luôn được ủng hộ hơn so với bản lồng tiếng Việt không thể hiện rõ ý hay mất cái hồn của nhân vật thể hiện.
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước

Avatar 2: Nội dung phim

Nội dung bộ phim Avatar 2 thể hiện cuộc sống của những con người lai từ hai loại gen khác nhau là người Na’vi và người ở Trái đất thông qua một nhóm nghiên cứu sinh. Dòng chảy 10 năm sau cuộc xâm chiếm từ phần đầu tiên, cuộc sống của Na’vi đã đổi thay đổi như thế nào sẽ có ở phần sau này.
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước
Bộ phim có kỹ xảo và âm thanh ấn tượng, người dùng sẽ không thất vọng, bởi sản phẩm có sự đầu tư khủng, chi phí lớn, dàn diễn viên đóng cũng đánh giá cao, nhiều chi tiết được gợi mở vào tháng tới đây, những cuộc phiêu lưu mới, điểm mới hé lộ qua bộ phim.

Diễn viên trong phim gồm những ai?

Nếu là một fan cứng của phim Avatar 1, tiếp tục theo dõi phần tiếp theo này, bởi sẽ có nhiều điều ấn tượng hé lộ. Nội dung phim được ấp ủ và hoàn thiện thời gian hơn 1 thập kỷ, nên đây sẽ là bộ phim bom tấn, cạnh tranh phòng vé với nhiều bộ phim khác.
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước
Diễn viên trong phim giúp thu hút người xem hơn, với những gương mặt cũ: Neytiri do Zoe Saldana thủ vai, Jake Sully do Sam Worthington đóng, và những diễn viên mới có vai diễn phù hợp là: Vanga do Oona Chaplin đóng, Karina Mogue do Dương Tử Quỳnh đóng. Với sự kết hợp điểm mới lạ và cũ, sẽ có sự tương tác chân thật hơn nhiều.

Các rạp chiếu phim avatar 2

Một số rạp chiếu phim uy tín mà bạn có thể tham khảo để nhanh chóng đặt ghế đi xem phim cùng người yêu, người thân, bạn bè ngay: CGV, Lotte Cinema, Bera Cineplex, Galaxy Cinema, 2 BHD Star Cineplex, Platinum,…
Lịch chiếu Avatar 2 - The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước
Sau khi chọn được nơi mua vé, chuẩn bị tinh thân săn vé, ngày giờ cụ thể sẽ được cập nhật sau, sẵn sàng tư thế để có thể nhắn ngay khi mở bán. Đặt online, hay offline tại quầy đều được, nhưng đây là bộ phim thế kỷ nên phải đúng giờ để không bỏ lỡ hẹn khi cháy vé.
Avatar 2 chưa ra mắt đã tạo luồng sóng hào hứng với khán giả, sự mong chờ rất lâu, với sự thành công của phần đầu tiên. Mong rằng ở phần tiếp theo này sẽ có nhiều điều mới lạ hơn, từ đồ họa, âm thanh cho đến cốt truyện sẽ sáng tạo, giúp doanh thu phòng vé vượt kỷ lục hiện nay.

Related posts

Cách tạo logo tên theo phong cách Vinamilk chỉ trong nháy mắt

Administrator

Cách đăng nhập WhatsApp Web siêu đơn giản và nhanh chóng

Administrator

Lịch chiếu phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy 2023

Administrator

Leave a Comment