Đam Mê Công Nghệ
Image default
Game PC

Tryndamere trở thành vị tướng hàng đầu trong LMHT sau một bước “cập nhật 200 năm”

Tăng phạm vi tấn công của Tryndamere

Trong phiên bản cập nhật 13.17, Tryndamere đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong chế độ Xếp Hạng của LMHT sau chỉ một cú buff đơn giản từ Riot.

Trong phiên bản này, Tryndamere đã được Riot tăng phạm vi tấn công từ 125 lên 175 đơn vị. Điều này có thể không phải là một thay đổi quá đáng kể đối với bạn, vì không có buff nào được tăng vào bộ kỹ năng hay chỉ số của Tryndamere. Tuy nhiên, đây mới chính là yếu tố đã giúp Tryndamere trở thành bậc thầy số 1 trong Xếp Hạng với tỷ lệ thắng là 51.42% ở Đường Trên và 53.64% ở Đường Giữa (theo Op.gg).

tryndamere-1

Đánh giá về Tryndamere trong Xếp Hạng

Điểm mạnh chính của Tryndamere nằm trong khả năng solo 1vs1 nhờ nội tại khuếch đại chí mạng và kỹ năng R – Từ Chối Tử Thần. Tuy vậy, Tryndamere lại thiếu sự cơ động, và chỉ cần mất E hoặc hai phép bổ trợ thì anh ta cũng trở nên yếu đuối. Để khắc phục tình trạng này, Riot đã tăng phạm vi tấn công cho Tryndamere. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tấn công đối thủ và tái nạp E trong thời gian đủ để truy đuổi nếu chúng cố thoát.

tryndamere-2

Nhận định và triển vọng trong tương lai

Mặc dù Riot đã giảm một chút SMCK cơ bản của Tryndamere từ 72 xuống còn 68 nhưng vẫn chưa đủ để kiềm chế sức mạnh của anh ta. Dự đoán của S-Games là nếu Tryndamere tiếp tục giữ vị trí này trong tương lai, Riot sẽ phải can thiệp hoặc thêm những “thiên địch” mới để giữ sự cân bằng trong trò chơi.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích về meta hiện tại. Chúc bạn có thời gian vui vẻ khi chơi cùng đồng đội trên Summoner’s Rift và hy vọng gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!


This article was a rephrased version of “LMHT: Tryndamere vác đao xử đẹp mọi bậc Xếp Hạng sau một pha ‘cập nhật 200 năm'”.

Related posts

DTCL mùa 8.5: Cách xây dựng đội hình Gnar Thần Lừa

Administrator

DTCL: Giáo án Silco vô địch rank Thách Đấu

Administrator

DTCL: Bài dị từ Thách Đấu Trung Quốc – Ekko “một đấm chết luôn”

Administrator