Đam Mê Công Nghệ
Image default
Thủ thuật

Những ứng dụng VPN tốt nhất giúp truy cập mọi website dù bị chặn trên Android và iOS

Hiện nay, việc truy cập một số trang web nhất định đã bị hạn chế bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet. Vậy làm sao để loại bỏ rào cản này? Sử dụng VPN sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng tìm hiểu mẹo tuyệt vời này trên iOS!

Mạng riêng ảo VPN (Virtual Private Network)

Mạng riêng ảo VPN cho phép người dùng truy cập các trang web bị hạn chế về mặt địa lý, tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng của nhà cung cấp dịch vụ.

Hình ảnh

Ứng dụng VPN tốt nhất cho Android

1. Hotspot Shield

Đây là ứng dụng VPN có lượt tải về hàng đầu trong danh sách các ứng dụng VPN. Hotspot Shield cung cấp khả năng truy cập internet tự do một cách an toàn và riêng tư. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn bảo mật kết nối WiFi giúp bảo vệ dữ liệu khỏi người nghe trộm.

Bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

Hình ảnh

2. Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private

Ứng dụng này có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và giúp bạn kết nối với mạng riêng ảo tại 7 quốc gia mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đăng ký.

Bạn có thể tải ứng dụng Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private! tại đây.

Hình ảnh

3. NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited

NordVPN luôn nằm trong danh sách các ứng dụng VPN tốt nhất cho Android. Nó hỗ trợ người dùng truy cập Internet một cách nhanh chóng và an toàn với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Với NordVPN, bạn có thể kết nối với hơn 3000 máy chủ ở 60 quốc gia, quản lý dữ liệu cá nhân với tính năng mã hóa cấp độ quân đội và chặn các quảng cáo hay xâm nhập từ các trang web độc hại.

Bạn có thể tải ứng dụng NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited tại đây.

Hình ảnh

Ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Super VPN

Đây là ứng dụng mạng riêng ảo VPN miễn phí tốt nhất để bảo mật điểm truy cập WiFi và bảo vệ quyền riêng tư. VPN Proxy Master mang lại tốc độ VPN cao và kết nối VPN được mã hóa cho chiếc iPhone của bạn, rất an toàn mà không bị theo dõi.

Bạn có thể tải ứng dụng VPN Proxy Master – Super VPN tại đây.

Hình ảnh

2. Best VPN Proxy Betternet

Bạn không cần đăng nhập để sử dụng Best VPN Proxy Betternet. Ứng dụng này cực kỳ thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bạn có thể tải ứng dụng Best VPN Proxy Betternet tại đây.

Hình ảnh

3. TunnelBear VPN & Wifi Proxy

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng dung lượng 500MB dữ liệu miễn phí. Tốc độ Internet của TunnelBear Free VPN ổn định và an toàn, đồng thời hỗ trợ server tại hơn 20 quốc gia.

Bạn có thể tải ứng dụng TunnelBear VPN & Wifi Proxy tại đây.

Hình ảnh

Tóm tắt

Đây là top những ứng dụng VPN tốt nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập website bị chặn trên Android và iOS. Chúng miễn phí và dễ sử dụng, không yêu cầu đăng ký hay thao tác phức tạp để truy cập vào các trang web bị chặn, mang lại trải nghiệm thuận tiện và thoải mái cho người dùng.

Related posts

Top 10 điện thoại cấu hình mạnh nhất mà bạn nên sở hữu

Administrator

Chip A13 Bionic là gì? Ưu điểm nổi bật của Apple A13 Bionic

Administrator

Lịch chiếu Avatar 2 – The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước

Administrator